Tranh treo tường phong thủy hoa sen

0
Ghi chú: Kí hiệu PA - Tranh vẽ tay sơn dầu . PI - Tranh in
Giá tranh in trên các chất liệu khác vui lòng liên hệ Hotline: 0985.911.416

Mẫu tranh kích thước 40x95cm/tấm( Bộ tranh gồm 4 tấm). Tổng kích thước khi treo lên là 168x95cm ( Mỗi tấm cách nhau 2 cm ) Mã sản phẩm TG494 in trên chất liệu nhôm chống ẩm mốc cong vênh. Thời gian bảo hành đồng hồ in trên tranh là 18 tháng. Xưởng shindecor có thể sản xuất với kích thước theo yêu cầu của khách. Bộ tranh có thể có đồng hồ hoặc không theo nhu cầu của khách hàng mà giá không thay đổi.

Mẫu tranh treo tường phong thủy chủ đề hoa Sen, hoa Sen cùng với Tre, Đá cuội là biểu tượng cho thiền định, hoa sen cũng là một trong những biểu tượng của Đạo Phật. Việt Nam cũng đã lấy hoa sen làm quốc Hoa, nhìn hoa sen giúp tâm hồn bạn trở nên thanh tịnh và bình an hơn.

file-in-chat-luong-cao-hoa-sen

Treo tranh hoa sen trong nhà cũng có tác dụng một phần giúp bạn bớt căng thẳng lo âu giữa bộn bề cuộc sống. Shindecor có 2 mầu tranh Vàng và Xanh để các bạn lựa chọn.

Ngoài ra Shindecor còn in trên gỗ, nhựa, kính để phù hợp với phong thủy từng khách hàng. Miễn phí in thêm lời chúc trên tranh khi dùng làm quà tặng Tân Gia.hoa-sen-xanh

Liên hệ nhanh để đặt tranh, lấy tranh sau 24h với chất liệu nhôm, 18h với tranh in trên chất liệu PP

Share.

Leave A Reply

Coppyright 2016 - Shinstyle - Tranh treo tường đẹp