×

HOW TO SHOP

1 Login or create new account.
2 Review your order.
3 Payment & FREE shipment

If you still have problems, please let us know, by sending an email to support@website.com . Thank you!

SHOWROOM HOURS

Mon-Fri 9:00AM - 6:00AM
Sat - 9:00AM-5:00PM
Sundays by appointment only!

FORGOT YOUR DETAILS?

Tranh Cây Sinh Mệnh B501002C

Kích thước size to : 50*100*1,40*80*2, 50*60*2
Kích thước size nhỏ: 40*90*1,30*70*2, 40*50*2
SỐ LƯỢNG: 5
CHẤT LIỆU: Gỗ MDF , Đất sét, Composite
MÀU SẮC: Đen, Vàng
CÂN NẶNG: 25 kg

Danh mục:

Mô tả

Cây cối là biểu tượng mạnh mẽ của sự phát triển và hồi sinh, xuất hiện trong nhiều truyền thuyết, huyền thoại. Hình ảnh cây cổ thủ vững trãi tại nơi nối giữa thiên đàng và địa ngục. Một cái cây ở nơi tận cùng ấy thi gan cùng trời đất, cùng tuế nguyệt mang trong mình mọi câu hỏi của thế gian.

Tree of life – Cây sinh mệnh được coi là đại diện cho sự tuần hoàn bất diệt của sự sống. Hình ảnh cây cổ thụ với phần rễ khổng lồ lan rộng, tán cây sum suê, vững trãi, tươi tốt đương đầu mọi thử thách của thiên nhiên, của trời và đất.

Ngày nay chúng ta thấy hình ảnh cây này được trang trí trong sảnh làm việc, phòng khách mang ý nghĩa mạnh mẽ, vươn lên sống hạnh phúc, thành đạt, mang lại niềm tươi mới cho đời. Văn hóa vùng đất nào cũng vậy từ châu á đến châu âu, cây sinh mệnh luôn là một gốc cổ thụ to, vững trãi, rễ cây mạnh mẽ đâm sâu vào lòng đất tạo thế vững chắc để giữ tán cây đầy lộc, đầy hoa. Ở mỗi đám cưới, để chúc phúc cho đôi vợ chồng trẻ, người ta thường có bức tranh cây sinh mệnh, người đến chia vui sẽ gắn lên trên đó những lời chúc, bông hoa, lá cây …. để chúc phúc cho họ.

Người nghệ nhân đã tạo ra tác phẩm phù điêu “Cây sinh mệnh” bao hàm một bí quyết để tìm tới sự hòa hợp và hạnh phúc. mang thông điệp “cuộc sống cũng như một cái cây lớn lên, vươn mình, trải nghiệm thế giới xung quanh và học cách đón nhận thế giới để sinh sôi nảy nở”.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh Cây Sinh Mệnh B501002C”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  • NEW!

    Tranh Thủy Tinh Điểu Thoại FD0604

  • Kích thước : 60*60*3…
  • TOP